Trang chủ » Tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn chính quy

| bởi: admin
   Tuyển sinh Trung cấp Nấu Ăn (Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn) chọn thời gian học năm 2018 – 2019. Học Trung cấp Nấu Ăn chính quy nhanh nhất chỉ 10 tháng lấy bằng. Học cấp chứng chỉ 3 tháng – 6 tháng. Thời gian học linh động học sáng – tối – thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Nấu ăn, Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông ngay lên các các trường Cao Đẳng, Đại Học. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 hình thức Đào tạo:

– Đào tạo Nấu ăn cơ bản: Phù hợp với những người muốn học về nấu ăn hoặc đã đi làm về chuyên ngành Nấu ăn muốn chuẩn hóa văn bằng, bổ xung hoàn thiện hồ sơ. Có thể đăng ký học nhanh. Thời gian học linh động.

– Chương trình Đào tạo Nấu ăn Nâng cao: Gói nâng cao đào tạo Bếp chuyên nghiệp do Nhà trường liên kết với Trung tâm Đào tạo Nấu ăn Globe DHT chuẩn Quốc tế giảng dạy. Đào tạo chuyên sâu các gói như: Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Việt, Làm Bánh và Pha chế đồ uống.
+ Sinh viên học gói nâng cao tại nhà trường được đào tạo bởi các đầu bếp tuy tín tại các nhà hàng ẩm thực, các khu resort và các khách sạn lớn.
+ Sinh viên được thực hành, thực tế tại các khu nhà hàng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng
+ Được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm khi ra trường. Có thể đi làm ngay từ tháng đầu tiên. Mức lương tối thiểu từ 5 triệu đồng. Được các nhà hàng, các khách sạn tuyển dụng trong vòng 3 tháng đầu tiên nếu làm tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Học viên muốn Đăng ký học hoặc muốn được tư vấn nhanh có thể đăng ký thông tin tại đây

Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đạo tạo tại các các quận huyện TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành trên toàn quốc như Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Long An… Xem chi tiết tại đây: Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ Trường Đông Đô

   Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

học trung cấp

» Chỉ cần tối thiểu 5 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay tại khu vưc bạn đăng ký, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

» Học viên có thể liên hệ đăng ký học ngành Trung cấp Nấu Ăn (Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn) của nhà trường ngay hôm nay để nhận thông tin và được tư vấn miễn phí.

Học trung cấp từ xa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: Cô Thảo: 0977 590 168
Email: tuyensinhglobe@gmail.com
FB: https://facebook.com/TuyenSinhGlobeDHT

 

Tư vấn Nhanh Facebook