Trang chủ » Khóa học món Ngon cho ngày Lễ Tết

Khóa học món Ngon cho ngày Lễ Tết

| bởi: admin

Đối với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán và các ngày nghỉ, ngày lễ lớn của dân tộc là dịp để các bà nội trợ trổ tài với các món ăn mang đậm hương vị dân tộc, là dịp để mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu khách qua tình cảm nồng ấm, những món ăn ngon, nhà cửa trang hoàng đep đẽ.

Tuy nhiên, việc nấu những món ăn ngon, cắm những bình hòa đẹp, bày biện những đĩa kẹo bánh, hoa quả thật đẹp để tỏ lòng hiếu khách không đơn giản với chị em nội trợ trong xã hội ngày nay thật không đơn giản, khi chị em quá bận rộn với công việc cơ quan, chăm con cái….Thấu hiểu được điều này, Trường dạy nghề ẩm thực Globe mở khóa học “Món ngon ngày tết”, giúp chị em trang bị các kiến thức cơ bản về ẩm thực ngày tết, nấu những món ăn ngon đúng hương vị đặc trưng ngày tết, sáng tạo các món ăn độc đáo giúp gia đình thay đổi hương vị.

Món ngon cho ngày Lễ Tết

Khóa học “Món ngon ngày Lễ Tết” của Trường dạy nghề ẩm thực Globe gồm 7 buổi:

Thời gian học: 2-3 giờ/buổi

Lịch học: 2 buổi ngày cuối tuần (Học viên được chọn lịch: chiều thứ 7, sáng chủ nhật, chiều chủ nhật hoặc các buổi tối

Kinh phí: 2.950.000đ (Kinh phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Số lượng học viên: 5-7 học viên / lớp

Nội dung khóa học nấu ăn “Món ngon ngày tết” tại Trường dạy nghề ẩm thực bao gồm

– Hướng dẫn bày biện mâm ngũ quả đẹp, đúng phong thủy; hướng dẫn cắm hoa bày bàn thờ, trang trí phòng khách , cắt và bày đĩa quả độc đáo,….

– Hướng dẫn cách mua và bảo quản thực phẩm trong những ngày tết; cách sơ chế thực phẩm để người nội trợ vẫn có thể nấu được những món ăn ngon mà vẫn có nhiều thời gian đi thăm bạn bè, họ hàng hay đi du xuân.

– Thực hành chế biến một số món mứt: mứt dừa, mứt cà rốt, mứt bí

– Thực hành chế biến các món từ thịt gà: Gà luộc đẹp, gà xé phay, gà nấu đông, gà sốt cam

– Thực hành chế biến các món nộm: Nộm đu đủ, nộm tai heo, nộm hoa chuối bắp bò

– Thực hành chế biến các món canh: Canh bóng thả, canh măng, cách nấu miến ngon

– Thực hành chế biến các món ngâm, ngâm chua: Bắp bò ngâm dấm, chân gà ngâm xả tắc, thịt heo ngâm mắm, kim chi, dưa hành muối,…

– Thực hành chế biến các món mặn: Giò xào, rau xào thập cẩm, tôm nướng, các món nem, cá chiên, bò sốt tiêu, chân giò hầm nấm…

– Thực hành chế biến một số món lẩu: Lẩu bò nhúng dấm, lẩu cua, lẩu cá, lẩu gà…

– Thực hành chế biến các món xôi:Xôi ba tầng, xôi vò, xôi dừa, xôi thập cẩm…

Bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại của Cô Thảo: 0977 590 168 để được tư vấn nhanh. Hoặc đăng ký vào form đăng ký để được cán bộ tuyển sinh gọi lại tư vấn.

Tư vấn Nhanh Facebook