Món ăn Hàn Quốc hiện đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường ẩm thực Việt Nam. Điểm đặc trưng của các món ăn này là đậm vị, cay nồng, kích thích vị giác, thay đổi theo mùa nên đã thu hút nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì thế, học nấu món Hàn Quốc mở quán cũng đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận cao.
Tuy nhiên, món Hàn đòi hỏi kỹ thuật cao của người nấu trong cách kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn thanh nhẹ và tinh tế. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của học viên, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ thiết kế lớp chuyên đề dạy nấu các món ăn truyền thống Hàn Quốc. Giáo trình đào tạo bài bản, cung cấp cho người học phương pháp chế biến món ăn chuẩn vị, kiến thức mang tính ứng dụng cao.
Giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong nấu ăn Hàn Quốc sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng thao tác chế biến món ăn một cách tỉ mỉ và cụ thể. Từ đó, học viên sẽ dễ dàng nắm vững kỹ thuật từ sơ chế cho đến chế biến và trình bày món ăn chuẩn hương, mỹ vị để ứng dụng vào công việc thực tiễn.
Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn công thức chế biến những món ăn Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay như Tteokbokki – Gimbap cuộn – Gimbap chiên – Cơm trộn – Canh kim chi – Mì tương đen. Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn các quy tắc dùng bữa và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến cũng như phục vụ khách hàng của mình.