“Hôm nay ăn gì?” Là câu hỏi đau đầu nhất của chị em phụ nữ hàng ngày. Cùng với áp lực công việc ở cơ quan, việc làm sao chăm sóc chồng con, trổ tài với người thân trong gia đình, nấu được những mâm cơm đủ dinh dưỡng, đẹp mắt để chồng con được ăn những bữa ngon, đủ dinh dưỡng phục vụ công việc, học tập hàng ngày.
Làm sao nấu được những bữa cơm luôn hấp dẫn người thân mà không phải đau đầu với câu hỏi “hôm nay ăn gì?”.
Bữa cơm gia đình một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống, một bữa cơm ngon giúp cho các thành viên trong gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được tầm quan trọng cua bữa ăn gia đình, thấu hiểu với những khó khăn khi lên thực đơn, cách chế biến các món ăn hàng ngày cho mâm cơm gia đình, trường dạy nghề ẩm thực Globe mở khóa học “Nấu ăn cho gia đình” dành cho chị em phụ nữ, giúp chị em tiết kiệm được thời gian mà vẫn nấu được những bữa ăn chất lượng và có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.
Khóa học “Nấu ăn cho gia đình” cung cấp cho bạn những gì?
Khóa học Nấu ăn cho gia đình của Dạy nghề ẩm thực Globe DHT với đầu bếp, chuyên gia ẩm thực chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những nội dung sau:
– Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm đúng cách
– Tư vấn cho bạn các cách lên thực đơn cho 1 tuần, lên thực đơn trong dịp lễ tết, thực đơn khi nhà có khách với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, dễ nấu, đẹp mắt…
– Khóa học Nấu ăn cho gia đình cũng cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về cắt tỉa, trang trí món ăn để làm cho món ăn của bạn không những ngon mà còn đẹp mắt, hấp dẫn hơn.
– Khóa học cũng giúp bạn một số kỹ thuật cơ bản trong nhà bếp như kỹ thuật xả đông nguyên liệu, các kỹ thuật, nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các chuyên gia của Trường dạy nghề ẩm thực Globe DHT cũng sẽ hướng dẫn các bạn thực hành chế biến các món món ăn theo chủ đề để làm phong phú mâm cơm nhà bạn:
– Thực hành chế biến một số món ngâm chua, muối chua, salad: Kim chi, dưa cải muối, các món rau trộn, salad…
– Thực hành chế biến các món nộm: Nộm gà xe phay, nộm đu đủ, nộm hoa chuối bắp bò
– Thực hành chế biến các loại sốt nướng và một số món nướng: Bún chả, thịt nướng BBQ, sườn nướng mật ong, cá nướng, tôm nướng sa tế…
– Thực hành chế biến các món om: Vịt om sấu, cá chép om dưa, ốc om chuối đậu, chân giò nấu giả cầy….
– Thực hành chiến biến các món chiên: Cá chiên xù, mực chiên giòn, tôm tẩm bột chiên, sườn sốt chua ngọt…
– Thực hành chế biến các món rang, kho: Cua rang me, thịt kho tàu, cá kho tộ, gà rang gừng, gà rang muối…
– Thực hành chế biến các món lẩu: lẩu cua sông, lẩu riêu của bắp bò, bò nhúng dấm, lẩu gà, lẩu cá…
– Thực hành một số món tráng miệng: các món chè, bánh, thạch….
Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu học thêm các món theo nhu cầu
Đặc biệt: Sau mỗi buổi học, học viên có ngay sản phẩm mang về nhà
Thời gian khóa học: 12 buổi
Thời gian học: Học viên được chọn thời gian
Bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại của Cô Thảo: 0977 590 168 để được tư vấn nhanh. Hoặc đăng ký vào form đăng ký để được cán bộ tuyển sinh gọi lại tư vấn.