Học nấu các món Lẩu

| bởi: admin

Nồi lẩu chuẩn vị không chỉ nhờ vào nguyên liệu tươi ngon, mà nước dùng chiếm 70% yếu tố quyết định. Khóa học các món lẩu ngon với bí quyết nấu nước dùng, lựa chọn, sơ chế thực phẩm tươi ngon sẽ chinh phục nhiều khẩu vị của khách hàng.

Học nấu món lẩu rất phổ biến và được nhiều người ưa thích vì nó dễ làm, dễ nấu. Nhưng nếu không có những bí quyết riêng, kiến thức và kỹ năng nấu món lẩu thì nồi lẩu chỉ dừng lại ở mức bình thường, có khi rất khó ăn vì nêm nếm gia vị không được chuẩn.

Nước dùng quyết định độ ngon đậm đà của món lẩu

KINH NGHIỆM KINH DOANH TỪ LỚP HỌC NẤU LẨU

Một trong những kinh nghiệm xương máu làm cho khách hàng hài lòng đó là chất lượng của sản phẩm. Nồi lẩu có nhiều yếu tố và trong đó nước dùng được xem là quan trọng nhất. Vị nước dùng phải hài hòa với mỗi loại nguyên liệu nhúng. Nước chấm đi kèm mang hương vị rất riêng phù hợp với mỗi loại lẩu khác nhau.

Dù bạn có nhắm đến đối tượng kinh doanh là nhân viên văn phòng, khách hàng nhậu, sinh viên,… thì nồi lẩu nghi ngút khói, đầy ắp hải sản luôn là sự lựa chọn phù hợp với đa dạng khẩu vị của bất kỳ ai.

Không đáp ứng được tiêu chí trên, có nhiều quán lẩu mở ra, khách vào thưởng thức lần 1 rồi không có ý định quay lại. Nếu bạn nghĩ rằng các món lẩu dễ nấu, nên không cần học nấu món ăn ngon mà vẫn có thể mở quán kinh doanh thì đó chắc hẳn là một sai lầm. Bởi vì, bạn có biết khoảng 90% người mở quán lẩu thành công đều tham gia lớp học nấu các món lẩu?

90% người mở quán kinh doanh thành công đều tham gia lớp học nấu lẩu mở quán.

SỞ HỮU CÔNG THỨC NẤU LẨU CHẤT LƯỢNG

Khẩu vị là một trong những nỗi lo lắng của bất kỳ người kinh doanh về ẩm thực. Bởi vì mỗi người sẽ có gu ăn uống khác nhau nhưng bạn thử nghĩ đến việc khảo sát

  • Học nấu lẩu bò mở quán
  • Cách nấu nước dùng ngon, ngọt và đậm vị. Và những lưu ý khi nấu và nêm nếm nước dùng dậy mùi hương thơm ngon, kết vị giác.
  • Cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu tươi ngon, an toàn.
  • Cách làm nước chấm phù hợp với mỗi loại lẩu.
  • Cách nấu lẩu cua đồng
  • Cách nấu lẩu dê
  • Cách nấu lẩu nấm mở quán.
  • Phương pháp nấu lẩu bò nhúng giấm ngon.
  • Những bí quyết nấu lẩu phù hợp với từng vùng miền.
  • Cách sơ chế nguyên liệu nhanh, gọn và định lượng các thành phần phù hợp với một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.
  • Hướng phát triển và cách tổ chức, quản lý quán lẩu hiệu quả, thu hút khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của khóa học các món lẩu là những Đầu bếp, Chuyên gia có nhiều năm làm việc và nghiên cứu ẩm thực trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cách nấu lẩu để bạn chế biến được món lẩu ngon nhất, hấp dẫn nhất khiến thực khách khó lòng cưỡng lại nổi.

Kinh nghiệm khi kinh doanh quán lẩu thành công nhanh nhất, không ngừng thu hút khách cũng như cách thay đổi thực đơn, làm mới hương vị là điều mà bạn cần biết trước khi mở quán cũng sẽ được chia sẻ trong lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh.

ƯU ĐIỂM LỚP HỌC NẤU LẨU MỞ QUÁN KINH DOANH

  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn châu Âu, học ngay trong gian bếp hiện đại phục vụ 90% thời lượng bài học là thực hành.a
  • Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Học xen kẽ lý thuyết thực hành, diễn ra trong suốt quá trình học.
  • Nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến nhất trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh phù hợp và giảm thiểu tối đa chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học nấu ăn chuyên nghiệp với các món lẩu ở đâu thì hãy để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và tư vấn thêm cho bạn.

Tư vấn Nhanh Facebook