Học Bếp trưởng Bếp Á

| bởi: admin

Học nấu món ăn châu Á để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực hằng ngày, kinh doanh mở quán hay tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt là hướng đi mới đầy triển vọng. Với sự phát triển của du lịch, ẩm thực châu Á ngày càng phổ biến và được yêu thích. Tuy nhiên, tại nhiều nhà hàng – khách sạn, nguồn nhân lực cho bộ phận bếp Á, đặc biệt là vị trí Bếp trưởng Bếp Á lại đang trong tình trạng thiếu hụt.

Học lớp Bếp trưởng Bếp Á

Khóa học Bếp trưởng Bếp Á được mở ra với mục tiêu đào tạo những đầu bếp Á chuyên nghiệp cũng như đáp ứng mong muốn kinh doanh các món ăn châu Á nổi tiếng của nhiều người. Vì vậy, khi tham gia khóa học nấu ăn này, bạn sẽ lĩnh hội đầy đủ các công thức, kỹ năng và nghiệp vụ chế biến món Á theo tiêu chuẩn nhà hàng.

Trong chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Á, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chế biến, phương pháp trình bày các món ăn ngon nhất châu Á từ các nền ẩm thực như: Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ. Thông qua đó, bạn sẽ nắm rõ đặc trưng ẩm thực của từng quốc gia, quy trình làm việc trong gian bếp Á chuyên nghiệp của những nhà hàng, khách sạn lớn hoặc có thể điều hành mô hình kinh doanh hiệu quả hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP Á

STT Nội dung khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á
1 Tổng quan về Ẩm thực các nước Châu Á
2 Kỹ nẵng sử dụng Dao Nhật
3 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
4 Chế biến các loại Sashimi
5 Chế Biến các loại Sushi
6 Chế Biến các loại Salad Nhật
7 Chế Biến các món nướng Nhật Bản(Yakimono)
8 Chế Biến các món chiên Nhật Bản(Agemono)
9 Chế Biến các món hấp Nhật Bản(Mushimono)
10 Chế biến các món lẩu Nhật(Nabemono)
11 Chế biến mì Udon tươi
12 Chế biến các món ăn đường phố Nhật
13 Bàn tiệc món Nhật
14 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 1)
15 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 2)
16 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 3)
17 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 1)
18 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 2)
19 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 3)
20 Chế biến món ăn Singapore(Buổi 1)
21 Chế biến món ăn Singapore(Buổi 2)
22 Chế biến món ăn Ấn Độ(Buổi 1)
23 Chế biến món ăn Ấn Độ(Buổi 2)
24 Ôn luyện kỹ năng dao chảo
25 Kỹ thuật nấu xốt và tương
26 Chế biến các món xào chảo
27 Chế biến các món xào tay cầm
28 Chế biến món Cơm chiên, Mì xào
29 Chế biến các món Hấp
30 Chế biến các món Dimsum
31 Chế biến món ăn bằng phương pháp Quay
32 Chế biến món ăn bằng phương pháp Tiềm
33 Các món tráng miệng
34 Bàn tiệc Hoa
35 Ôn tập
36 Thi cuối khóa
Tư vấn Nhanh Facebook